Hotline: (+84) 0911 818 663

Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc (Trung Quốc) đến sau dịch COVID-19

(Tạp chí Du lịch) – Ngày 28/10, chuyến bay số hiệu JX701 từ Đài Bắc hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 09h25. Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Starlux quay lại Đà Nẵng sau đại dịch COVID-19.

Đoàn khách đầu tiên với 171 người từ Đài Bắc trở lại Đà Nẵng sáng 28/10 đã được Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga quốc tế (AHT), hãng hàng không Starlux và Công ty lữ hành Việt Vacations Travel tổ chức đón tiếp trọng thị tại Ga đến quốc tế, sân bay Đà Nẵng.

Ông Roger Yen, Trưởng đại diện của Hãng hàng không Starlux tại Việt Nam cho biết: “Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Starlux sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng từ ngày 28/10. Chúng tôi dự kiến khai thác trung bình 3 chuyến mỗi tuần với hành trình bay 2 tiếng 50 phút đến hết tháng 11 và có thể sẽ tăng thêm tần suất vào tháng 12. Đà Nẵng luôn là một trong các điểm đến hấp dẫn và mới mẻ với du khách, vì vậy chúng tôi kỳ vọng các chuyến bay sẽ khai thác được tốiđa công suất để đáp ứng sự mong đợi của du khách.”

Hãng hàng không Starlux sẽ khôi phục lại chuyến bay giữa Đài Bắc và Đà Nẵng từ ngày 28/10

Theo Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, việc Hãng hàng không Starlux khởi động lại đường bay trực tiếp từ Đài Bắc – Đà Nẵng là tin vui tiếp theo của du lịch Đà Nẵng trong việc kết nối các thị trường nguồn khách, góp phần tăng trưởng tỉ lệ phục hồi khách du lịch quốc tế, hiện đang ở mức 19% trong 9 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm 2019.

Lan Phương