Hotline: (+84) 0911 818 663

Vietjet mở đường bay thẳng nối Cần Thơ, Đà Lạt và Seoul

Đường bay thẳng nối Cần Thơ hoặc Đà Lạt với Seoul của Vietjet sẽ khai thác từ ngày 21/12, chào đón mùa lễ hội cuối năm và đầu năm mới 2023.

Các chuyến bay giữa Đà Lạt và Seoul (sân bay Incheon, Hàn Quốc) khởi hành vào các ngày thứ ba, tư, bảy và chủ nhật; giữa Cần Thơ với Seoul (Incheon, Hàn Quốc) khởi hành vào các ngày thứ hai, năm và sáu hàng tuần. Vietjet hiện là hãng hàng không duy nhất phục vụ khách hàng bay thẳng từ thủ đô Hàn Quốc đến Đà Lạt và Cần Thơ.

Hành khách của Vietjet trên một chuyến bay nối Việt Nam và Hàn Quốc. Ảnh: Ánh Dương
Hành khách của Vietjet trên một chuyến bay nối Việt Nam và Hàn Quốc. Ảnh: Ánh Dương

Hành khách có thể mua vé cho hai tuyến đường này với mức giá từ 280.000 đồng (chưa tính thuế, phí) cho một chiều tại website chính thức, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu. Vietjet cũng áp dụng chương trình khuyến mãi giảm ngay 20% cho các khách hàng đặt vé bay quốc tế vào mỗi thứ hai hàng tuần từ nay đến hết 19/12 và nhập mã khuyến mãi “HELLOVIETNAM”.

Chỉ với 5 giờ bay thẳng cùng Vietjet, các tín đồ du lịch từ Hàn Quốc có thể dễ dàng khám phá các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc và nay là Đà Lạt, Cần Thơ hay ngược lại, từ Việt Nam bắt đầu trải nghiệm Hàn Quốc nổi tiếng với những cảnh sắc lãng mạn, lễ hội văn hoá, ẩm thực, đại nhạc hội K-pop…

Cung điện Gyeongbokgung tại Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Ánh Dương
Cung điện Gyeongbokgung tại Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Ánh Dương

“Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được trải nghiệm tàu bay mới, hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp cùng những tiện ích chất lượng và nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật trên độ cao 10.000 mét”, đại diện hãng hàng không khẳng định.

Diệp Chi