Hotline: (+84) 0911 818 663

Vietjet thêm đường bay thẳng từ Nha Trang đến Kazakhstan

Đường bay của Vietjet từ Nha Trang tới Astana, thủ đô Kazakhstan, khởi hành Thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần, với 9 giờ bay thẳng.

Hành khách có thể mua vé bay Vietjet giữa Việt Nam và Kazakhstan tại website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu.

Các hành khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng
Các hành khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng Nha Trang đến Kazakhstan của Vietjet. Ảnh: Ánh Dương
Vietjet hiện áp dụng ưu đãi giảm 20% cho tất cả đường bay quốc tế vào mỗi thứ 2 hàng tuần, với quyền lợi miễn phí thanh toán khi mua vé và thanh toán thông qua Vietjet SkyClub.
Tàu bay A330 của Vietjet. Ảnh: Vietjet
Tàu bay A330 của Vietjet. Ảnh: Ánh Dương

Nhân dịp đón năm mới cùng đường bay mới, người dân và du khách hai nước có thể đến gần hơn với những công trình mang tính biểu tượng của văn hoá du mục, tinh thần Trung Á như Tháp Bayterek, khu phức hợp mua sắm Khan Shatyr, Kim tự tháp hoà bình, Nhà thờ Hazrat Sultan.

Ngược lại, du khách từ Kazakhstan có thể du xuân đến với thành phố biển Nha Trang, với những bờ biển trải dài và văn hóa ẩm thực biển đặc sắc, từ đó tiếp tục khám phá những điểm đến du lịch tại Việt Nam.

Trải nghiệm hành trình bay mới, hành khách sẽ được phục vụ trên tàu bay A330 hiện đại, đa dạng các hạng vé SkyBoss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ và tiện ích, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp.

Phong Vân